Hợp Tác Chuyên Sâu

THƯ MỜI HỢP TÁC

Cùng với nhu cầu mở rộng thị trường nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm Pizza, Đồ ăn vặt, Nguyên liệu trà sữa của Công ty TNHH Phần mềm và Dịch vụ Phạm công (PC FOOD). Chúng tôi mang đến cơ hội hợp tác kinh doanh và những chính sách hỗ trợ hấp dẫn dành cho các đối tác. Đồng hành cùng PC FOOD để tận hưởng những CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI tuyệt vời. 

 

 1. QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC VIP

Khách hàng của PC food là chủ chuỗi nhà hàng cafe, trà sữa, nhà hàng Âu, Á. Người có tần suất mua hàng bắt buộc hàng tuần

Hạng Mục

Chi Tiết

GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG MỚI

Chiết khấu 5% Trên Giá Trị Đơn Hàng Của Khách Hàng Mới

 

Quy định bán buôn

Đơn hàng >1200k. Miễn phí giao hàng bến xe

Đơn hàng > 2500k. Hỗ trợ cước xe 20k/Kiện

Kiểm hàng thiếu, không đúng chất lượng hoàn 100%

 

 2. QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC VIP

Đối Tác VIP chỉ được nhập hàng và bán các sản phẩm có trong Danh Sách Sản Phẩm Phân Phối PC FOOD theo giá mà PC FOOD đã quy định. Tuyệt đối không bán phá giá.

ĐỐI TÁC VIP có nghĩa vụ thông báo phí ship đến khách hàng mua.

ĐỐI TÁC VIP có trách nhiệm bảo quản sản phẩm đúng với hướng dẫn bảo quản.

ĐỐI TÁC VIP có ý thức bảo vệ hình ảnh và uy tín thương hiệu PC FOOD.

ĐỐI TÁC VIP có nghĩa vụ hoàn thành kiểm tra định kỳ kiến thức về sản phẩm do PC FOOD tổ chức

ĐỐI TÁC VIP phải thu thập thông tin góp ý của khách hàng, phản hồi với PC FOOD.

 3. CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO ĐỐI TÁC VIP

Khi có khách mua hàng, ĐỐI TÁC VIP có thể thực tiện thao tác mua hàng theo các cách sau (Lưu ý ĐỐI TÁC VIP chỉ thực hiện thao tác mua hàng thay cho khách và thông báo về phí ship với khách hàng, PC FOOD sẽ thay bạn đóng gói và chuyển hàng đến khách hàng):

Cách 1: Bạn inbox (Zalo hoặc Facebook) cho PC FOOD thông tin của khách, PC FOOD sẽ thay bạn tạo đơn hàng, đóng hàng và giao hàng cho khách theo thông tin bạn cung cấp và ghi nhận doanh số cho bạn. (Trường hợp bạn muốn tự giao hàng cho khách, bạn đến trực tiếp Văn phòng PC FOOD để lấy hàng, trả tiền trước tại Văn phòng PC FOOD. Tiền bạn thanh toán trước tại Văn phòng PC FOOD sẽ bằng giá trị của đơn hàng bạn inbox).

Cách 2: Bạn không tiện lên website tạo đơn hàng hoặc inbox qua Zalo, Facebook, bạn hãy gọi ngay hotline 0977 552 589 để được hỗ trợ tạo đơn hàng và ghi nhận doanh thu.

 4. THANH TOÁN HOA HỒNG ĐỐI TÁC VIP

Doanh số bán hàng và mức hoa hồng của ĐỐI TÁC VIP được thống kê rõ ràng, minh bạch và công khai. Hàng tháng đều có thông báo đến ĐỐI TÁC VIP vào ngày 05 của tháng tiếp theo.

PC FOOD sẽ thanh toán hoa hồng cho ĐỐI TÁC VIP bằng chuyển khoản vào ngày 10 tháng sau.