Selling Out In 1 Hrs

 

Bạn biết nghề dịch vụ chúng mình thích nhất điều gì không? Đó là ước muốn nhìn thấy nụ cười hạnh phúc và những món chế biến được khách hàng yêu quý và dùng hết nó đó. Ước muốn của chúng mình thật quá nỗi đơn giản phải không?

 

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan khác nhau. Đồ ăn sống, chín chưa dùng vẫn bị lãng phí các cậu ah, chúng mình muốn bảo vệ môi trường, muốn nhìn thấy nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi của khách hàng thân thiết của mình cơ.

 

Chính vì vậy, chuỗi thương hiệu Pizza San của chúng mình là chuỗi thương hiệu đầu tiên và duy nhất có hệ thống thương mại điện tử kết nối trực tiếp với số lượng trong kho của mỗi cửa hàng. 

 

Nó không chỉ giúp khách hàng thân yêu có thể biết món đó cửa hàng còn không, mà còn giúp chủ cửa hàng thông báo tới khách hàng trực tiếp của mình những hàng hóa nào đang "SELLING OUT" Chất lượng Tuyệt Vời nhưng chỉ DUY NHẤT trong 1 GIỜ thôi khách hàng thân yêu nhé

 

Với đội ngủ giào hàng tận tình, chu đào. Các cậu nhớ ghé thường xuyên Pizza San để đón nhận tính năng có 1 không 2 này và để chúng mình giao hàng tân nơi nhé